September 30, 2023

Cake Toppers ghi bàn thắng với người hâm mộ bóng đá

Cho đến bây giờ bạn vẫn có thể nghe thấy một người hâm mộ bóng đá điển hình của mình nói về một chiếc cốc đựng bánh cưới. Một bộ sản phẩm bánh nướng mới gây tiếng vang lớn với những người hâm mộ thể thao hơn bao giờ hết.

Những chiếc bánh bông lan bóng đá này mang tính sáng tạo cao trong ngành trang trí bánh cưới và chúng có một nhóm bạn thân mới, những người hâm mộ thể thao lịch uefa europa league. Những chiếc áo này có hình ảnh chú rể đang chạy nhanh về phía khung thành với cô dâu mới trên lưng và chiếc da heo trên tay.

Cho đến nay, chỉ có một số đồ trang trí theo chủ đề thể thao được trang trí trên bánh cưới của bạn. Tuy nhiên, điều này đã bắt đầu khá tốt. Tuy nhiên, nó không phải là duy nhất. Có chú rể bóng đá, áo đấu khúc côn cầu và nhiều ý tưởng độc đáo hơn cho các cặp đôi yêu thể thao. Nó dường như chỉ để làm cho đám cưới vui vẻ hơn.

Điều bất thường là mức độ phổ biến của chúng. Các nhà bán lẻ nói rằng những mặt hàng này đang được bán thường xuyên và một số du khách hỏi tên nó, gõ nó trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google và các công cụ khác và sau đó giật lấy khi họ thấy có hàng và có giá tốt.

Mặc dù các xu hướng nổi lên thường xuyên trong ngành, nhưng xu hướng bánh topper thể thao là xu hướng bạn sẽ không tìm thấy hàng ngày. Chiếc bánh topper bóng đá hoàn hảo cho cô dâu có mọi thứ trong đám cưới của mình và chú rể không có thứ gì anh ấy thích. Hoặc, đối với những cô dâu yêu thích trò chơi Chủ nhật chẳng kém gì chồng mình.

Thêm nó vào buổi lễ ngọt ngào của bạn và xem có bao nhiêu khuôn mặt sáng lên. Đó là một phần trang trí mới tuyệt vời.

Steve Smith là một nhà văn tự do bao gồm các chủ đề về lối sống, lưu trữ trang web và hơn thế nữa. Anh ấy làm việc cho Photoframesplus.com, người bán bánh kem bóng đá